SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP IONE

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

sàn gỗ công nghiệp tốtHiện nay sàn gỗ đang là vật liệu lát sàn được ưu chuông nhất dành cho các thiết kế hiện đại.Rất nhiều các kiến trúc sư nổi tiếng đều đặt các ý tưởng với sàn gỗ công nghiệp lên vị trí số một khi thiết kế sàn nhà.  đang thực sự là vật liệu gắn với kiến trúc hiện đại.

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay 

 • Sàn gỗ công nghiệp là vật liều lát sàn được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên,kết hợp với công nghệ cao nhằm tạo ra vật liệu sàn thay thế sàn gỗ tự nhiên,và tích hợp thêm các tính năng ưu việt cho sàn nhà của bạn.
 • Sàn gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn sàn gỗ tự nhiên,có ưu điểm chống lại các ảnh hưởng của môi trường,chống mối mọt,cong vênh,chống thấm,chống xước...Lại cộng thêm sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc,rất dễ kết hợp với đồ nội thất,phù hợp với bất kỳ bản thiết kế nào,sàn gỗ công nghiệp đang tạo nên một sự thống trị trên thị trường vật liệu lát sàn.

sàn gỗ công nghiệp tốt

Những đặc tính cơ bản của sàn gỗ công nghiệp

 • Chống trầy xước: bạn sẽ không phải lo việc các bánh xe nhỏ ở chân bàn hay các đồ nội thất trong nhà có thể là trầy xước sàn nhà của bạn nữa,với sàn gỗ công nghiệp , sàn nhà của bạn sẽ luôn trông thật bóng và mới.Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra tính năng này một cách dễ dàng.
 • Chống cháy: bề mặt sàn gỗ công nghiệp được phủ một lớp tinh thể Alunium không bắt lửa và lớp lõi sàn gỗ được sử lý cơ học để hạn chế tính dễ cháy của gỗ tự nhiên,Tính năng này giúp cho sàn gỗ là một vật liệu rất hoàn hảo cho sàn bếp của bạn.
 • Tính bền vững: Sàn gỗ công nghiệp có tuổi thọ rất cao,không bị phai màu trước ánh sáng hay các loại tia hồng ngoại,tử ngoại.
 • Tính chống bẩn hóa học: Đặc tính này khiến sàn gỗ luôn giữ được vẻ bóng bẩy,dễ vệ sinh và bảo trì khi bạn vô tình làm bẩn sàn.
 • Giảm phát thải khí độc hại: Là đặc tính thường thấy trên phần thông tin sản phẩm,sàn gỗ công nghiệp thật sự thên thiện với môi trường.
 • Tính chịu lực: Được ép dưới áp lực lớn, sàn gỗ công nghiệp chịu được các tác động vật lý cao,tăng độ bền và tuổi thọ cho sàn.
 • Tính chịu nước: đặc tính nổi trội này biến sàn gỗ công nghiệp trở thành một đế chế vật liệu lát sàn khi có thể sử dụng cho các môi trường có độ ẩm cao,hay khu vực thường xuyên sử dụng nước như bếp,phòng tắm,phòng ăn,...

sàn gỗ công nghiệp tốt

Nếu bạn muốn không gian sống của mình trở nên hiện đại,đừng ngại thay đổi với sàn gỗ công nghiệp. Sàn gỗ Ione sẵn sàng tư vấn và giúp bạn có những tấm sàn gỗ hoàn hảo nhất!

Thêm bình luận


Liên Hệ

+ Địa chi : Phòng 310, Tòa nhà Hei Tower, Số 1 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
+ Hotline : 0945.166.000
+ Website : http://sangoione.com/
+ Email : sangoione@gmail.com

Dịch vụ

 • Cung cấp các loại sàn gỗ, sàn gỗ công nghiệp
 • Tư vấn thiết kế nội thất, thi công sàn gỗ công nghiệp