SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP IONE

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

sàn gỗ công nghiệp dành cho cầu thang

Ngày nay, việc sử dụng sàn gỗ trong trang trí lát sàn không còn là điều quá xa lạ ở Việt Nam. Thêm nữa, không chỉ được sử dụng để trang trí cho phòng khách, phòng ngủ,..., sàn gỗ công nghiệp đã và đang lấn sang thị trường vật liệu dành cho cầu thang.

 

Đặc điểm của cầu thang gỗ công nghiệp

  • Độ an toàn: Sàn gỗ công nghiệp đảm bảo thỏa mãn yêu cầu về độ an toàn của cầu thang. Sử dụng những dòng sản phẩm sàn gỗ được thiết kế với vân sần, không bị trơn trượt, đảm bảo an toàn khi dùng làm bề mặt cầu thang.
  • Chất lượng: Cầu thang sử dụng sàn gỗ công nghiệp có độ bền cao. Được sản xuất và chế tạo theo công nghệ cao giúp sàn gỗ có khả năng chịu lực cao. Một số dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp có khả năng chịu nước, chống mối mọt tốt, giúp cầu thang giữ được bền lâu mà không bị mất tính thẩm mỹ.
  • Tính thẩm mỹ: Sàn gỗ công nghiệp là vật liệu lát sàn có tính thẩm mỹ cao. Khi được sử dụng để trang trí cho cầu thang, với vân gỗ, màu sắc tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp làm cầu thang trở nên thân thiện, có tính thẩm mỹ hơn.
  • Giá thành thấp: So với sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chất lượng cho cầu thang.
  • Tạo sự gần gũi, thân thiện cho người dùng: Sử dụng sàn gỗ công nghiệp mang lại cho cầu thang những mẫu mã độc đáo, thu hút sự chú ý của bạn, giúp bạn không còn thấy leo cầu thang là việc đáng ngại nữa.

sàn gỗ công nghiệp dành cho cầu thang

Làm thế nào chọn sàn gỗ công nghiệp thích hợp cho cầu thang?

khi mua sàn gỗ cho cầu thang, bạn nên tham khảo một vài hướng dẫn dưới đây:

  • Chọn loại sàn gỗ chịu nước tốt và phù hợp với túi tiền. 
  • Sử dụng sàn gỗ chống mối mọt chất lượng tốt. Những dòng sản phẩm này hầu hết đều có kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, cung cấp nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.
  • Nên chú ý đến vân gỗ và màu sắc vân. Lựa chọn vân sần, màu sắc phù hợp với thiết kế tổng thể của ngôi nhà. 

sàn gỗ công nghiệp dành cho cầu thang

Hy vọng bài viết trên có thể giúp ích cho bạn trong việc xây dụng ngôi nhà bạn trở nên đẹp, sang trọng hơn. Bạn có thể liên hệ  để được tư vấn thêm nhé!

Thêm bình luận


Liên Hệ

+ Địa chi : Phòng 310, Tòa nhà Hei Tower, Số 1 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
+ Hotline : 0945.166.000
+ Website : http://sangoione.com/
+ Email : sangoione@gmail.com

Dịch vụ

  • Cung cấp các loại sàn gỗ, sàn gỗ công nghiệp
  • Tư vấn thiết kế nội thất, thi công sàn gỗ công nghiệp