SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP IONE

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Giới thiệu thương hiệu sàn gỗ Alsafloor

sàn gỗ công nghiệp alsafloorLà một trong những thương hiệu sàn gỗ hiếm hoi đến từ cộng hòa Pháp.Cũng bởi vậy sàn gỗ công nghiệp Alsafloor rất được chú trọng về mọi mặt ,từ cấu tạo , chất lượng đến tính thẩm mỹ.Có thể nhận xét chung, Sàn gỗ Alsafloor là thương hiệu sàn gỗ cao cấp, sang trọng , hiện đại, tính thẩm mỹ vô cùng cao, lấy lòng mọi khách hàng khó tính.Là một sản phẩm thuộc hàng cao cấp, sàn gỗ công nghiệp Alsafloor mang những đặc điểm và tính năng riêng có, hãy cùng tìm hiểu chi tiết về dòng sản phẩm cao cấp này qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Đặc điểm riêng biệt của sàn gỗ công nghiệp Alsafloor

sàn gỗ công nghiệp alsafloor

Đầu tiên, hãy đề cập tới giá thành của thương hiệu sàn gỗ Alsafloor, không khó hiểu khi sàn gỗ Alsafloor nằm ở phân khúc giá tầm cao.Bởi tính sang trọng và cao cấp của dòng sản phẩm này.
Sàn gỗ công nghiệp AlsaFloor sử dụng dây chuyền sản xuất tiên tiến và mới nhất hiện nay, lõi gỗ HDF-WP siêu chịu lực, sạch tuyệt đối, an toàn và thân thiện với môi trường với mức phát thải xấp xỉ bằng 0 đạt chuẩn E1 của tập đoàn sàn gỗ châu Âu.
Bề mặt sàn gỗ công nghiệp Alsafloor siêu cứng, siêu chịu lực,không hề thấm nước .Chống trầy xước theo tiêu chuẩn AC6.
Công nghệ hèm khóa zip’n’go với bản quyền công nghệ của EPI, lần đầu xuất hiện tại việt nam trên cấu tạo của những tấm sàn gỗ Alsafloor.Xin nhấn mạnh thêm loại hèm này chỉ có tại Pháp, Hèm khóa này cho phép ngay cả bạn cũng có thể thi công lắp đặt sàn gỗ một cách dễ dàng.
Thêm một điểm mới nữa ở sàn gỗ Alsafloor đó là khả năng cách âm, chống tiếng ồn.Điều này sẽ rất thích hợp với môi trường tại Việt Nam.
Tính thẩm mỹ của các mẫu sàn gỗ công nghiệp Alsafloor thực sự rất hoàn hảo, sang trọng mà vẫn rất hòa nhập với thiên nhiên.

Các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Alsafloor

Có 3 loại sàn gỗ Alsafloor được phân phối trên thị trường sàn gỗ Việt Nam hiện nay :

sàn gỗ công nghiệp alsafloor

  • Sàn gỗ cao cấp AlsaFloor thông số dày 8mm, bề mặt chống trầy AC5. Kích thước : Dài 1286mm x rộng 192mm x dày 8mm
  • Sàn gỗ chịu nước AlsaFloor thông số dày 12mm bản to, bề mặt chống trầy AC6. Kích thước: Dài 1286mm x rộng 210mm x dày 12mm
  • Sàn gỗ công nghiệp AlsaFloor thông số dày 12mm bản nhỏ, bề mặt chống trầy AC6. Kích thước: Dài 1286mm x rộng 118mm x dày 12mm

Thêm bình luận


Liên Hệ

+ Địa chi : Phòng 310, Tòa nhà Hei Tower, Số 1 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
+ Hotline : 0945.166.000
+ Website : http://sangoione.com/
+ Email : sangoione@gmail.com

Dịch vụ

  • Cung cấp các loại sàn gỗ, sàn gỗ công nghiệp
  • Tư vấn thiết kế nội thất, thi công sàn gỗ công nghiệp