SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP IONE

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Vài nét về sàn gỗ công nghiệp Masfloor

sàn gỗ công nghiệp masfloorSau Thái Lan, Malaysia là nước có lượng sàn gỗ nhập khẩu vào Việt Nam nhiều nhất.Các thương hiệu sàn gỗ Malaysia cạnh tranh rất nhiều trên thị trường sàn gỗ Việt Nam.Chất lượng cũng như giá thành của các sản phẩm sàn gỗ Malaysia khá đồng đều.Chính vì vậy các sản phẩm sàn gỗ đến từ Malaysia thường tìm những điều tươi mới ở mặt thẩm mỹ, và sàn gỗ công nghiệp Masfloor khá thành công trong việt này.Với nhiều mẫu mã mới và bắt mắt, cùng với chất lượng cao vốn có ở các thương hiệu sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Masfloor rất được khách hàng ưa chuộng và tin dùng.

 

Đặc điểm và tính năng của sàn gỗ công nghiệp Masfloor

Lớp vân gỗ của sàn gôc công nghiệp Masfloor được sản xuất tại CHLB Đức, tạo nên những mẫu mã rất mới lạ và đẹp mắt.
Lớp bề mặt sàn gỗ Masfloor sử dụng công nghệ MEAD của Mĩ. Có cấp độ AC4, AC5, Lớp Melamin tạo cho vân gỗ rõ nét hơn và lớp màu gỗ không phai màu theo thời gian.Đây cũng là bước đầu cho việc tạo nên những mẫu mã sản phẩm đẹp mắt và đa dạng
Sự chịu lực là điểm cần quan tâm thứ hai ở sàn gỗ Masfloor.Đạt tiêu chuẩn cao nhất về chịu lực.Sàn gỗ Masfloor có thể phù hợp với bất cứ không gian nào, dù mật độ đi lại là ít hay nhiều.

sàn gỗ masfloor
Lớp cốt gỗ HDF của sàn gỗ Masfloor được làm từ cây gỗ nhiệt đới có khả năng chịu nước, chịu ẩm bởi cốt HDF được làm từ sơ gỗ cứng của cây keo Malaysia.
Khả năng chịu nước, chịu ẩm tốt phù hợp với khí hậu Việt Nam.
Lớp hèm khóa có cấu tạo đơn giản và thông minh,dễ dàng lắp đặt cũng như tháo dỡ, cạnh hèm ván được phủ sáp nến chống thấm nước, diệt khuẩn, ngừa nấm mốc, mối mọt
An toàn với sức khỏe của người sử dụng, thân thiện với môi trường
Đây là một thương hiệu sàn gỗ công nghiệp thuộc phân khúc giá tầm trung, trú trọng về mẫu mã mà chất lượng vẫn rất cao.

Sàn gỗ công nghiệp Ione là cơ sở phân phối và thi công sàn gỗ uy tín , chất lượng , chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng về các lĩnh vực liên quan đến thị trường sàn gỗ công nghiệp.

Thêm bình luận


Liên Hệ

+ Địa chi : Phòng 310, Tòa nhà Hei Tower, Số 1 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
+ Hotline : 0945.166.000
+ Website : http://sangoione.com/
+ Email : sangoione@gmail.com

Dịch vụ

  • Cung cấp các loại sàn gỗ, sàn gỗ công nghiệp
  • Tư vấn thiết kế nội thất, thi công sàn gỗ công nghiệp