SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP IONE

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Giới thiệu sàn gỗ công nghiệp classen

Sàn gỗ Classen là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp được nhập khẩu từ vùng Alsace của Đức.Cũng là một trong những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp được biết đến tại nhiều nước nhất trên thế giới.
Thương hiệu sàn gỗ này đã và đang trở thành một trong những thương hiệu sàn gỗ của Đức được biết đến tại nhiều nước trên thế giới.Việt Nam cũng là nước có lượng sử dụng sàn gỗ công nghiệp classen khá cao.


Xuất hiện tại thị trường sàn gỗ công nghiệp Việt Nam từ năm 2015, thương hiệu sàn gỗ Classen bước đầu nhận được những nhận xét tính cực từ người tiêu dùng. Thêm nữa, sự xuất hiện của sàn gỗ Classen mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn hơn trong dòng sản phẩm sàn gỗ Châu Âu ngoài các thương hiệu sàn gỗ lớn như sàn gỗ Kahn, Kronowiss,….

Cấu tạo các lớp của sàn gỗ Classen

Cấu tạo sàn gỗ Classen không có quá nhiều điểm khác biệt so với các dòng sàn gỗ cao cấp khác của CHLB Đức, gồm 4 lớp

  • Lớp phủ và là lớp bảo vệ bề mặt nhựa melamine cho độ bền của sàn gỗ cao hơn.
  • Lớp bề mặt vân gỗ sao chép thật như gỗ tự nhiên và cảm giác tự nhiên, ấm cúng ở mức cao nhất.
  • Lớp Cốt gỗ,còn gọi là lớp HDF để bảo vệ tốt hơn chống lại độ ẩm.
  • Lớp đế với tác dụng cân bằng và chống nước

Đặc điểm và ưu điểm riêng biệt của sàn gỗ Classen

Lớp bề mặt và hèm khóa đêu sử dụng lớp phủ ISOwaxx, ngăn nước hoàn toàn thấm từ các khớp của sàn gỗ.Chính vì cấu tạo này đây là một thương hiệu sàn gỗ chịu nước lớn.
Bề mặt của sàn gỗ Classen có khả năng chống mài mòn cao với các chỉ số AC4 và AC5 cho Classen điều này cũng có nghĩa bề mặt của sàn gỗ sẽ bền hơn rất nhiều. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về vết trầy xước hoặc khiếm khuyết hiện diện của sàn nhà của bạn. Ngoài ra bề mặt của sàn gỗ Classen sử dụng công nghệ bề mặt tiêu diệt khi khuẩn, giúp bảo vệ cho bạn và cả gia đình tránh được các tác hại từ vi khuẩn, nấm mốc,…
Sàn gỗ Classen sử dụng loại hèm khóa độc quyền của riêng mình Mega Lock, nó đã được phát triển và tối ưu hóa cho việc thi công lắp đặt dễ dàng của sàn gỗ công nghiệp. Với ưu thế này sàn gỗ sẽ được dễ dàng và nhanh chóng lắp ghép với nhau mà không cần sử dụng keo.
Ngoài những đặc điểm nổi trội trên, sàn gỗ classen cam kết về sự an toàn đối với người sử dụng,thân thiện với người sử dụng.

Thêm bình luận


Liên Hệ

+ Địa chi : Phòng 310, Tòa nhà Hei Tower, Số 1 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
+ Hotline : 0945.166.000
+ Website : http://sangoione.com/
+ Email : sangoione@gmail.com

Dịch vụ

  • Cung cấp các loại sàn gỗ, sàn gỗ công nghiệp
  • Tư vấn thiết kế nội thất, thi công sàn gỗ công nghiệp