SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP IONE

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Sử dụng sàn gỗ công nghiệp

Hiện nay sàn gỗ công nghiệp được sử dụng rất phổ biến trong xây dựng và kiến trúc. Sàn gỗ công nghiệp không chỉ được sử dụng ở kiến trúc trong nhà mà còn được sử dụng cho cả những không gian ngoài trời.

Có rất nhiều những dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được phân phối trên thị trường sàn gỗ Hà Nội. Từ các thương hiệu sàn gỗ cao cấp đến các thương hiệu sàn gỗ giá rẻ.

làm sạch sàn gỗ công nghiệp

Tuổi thọ của sàn gỗ công nghiệp thường là từ 5-8 năm đối với các dòng sản phẩm sàn gỗ giá rẻ và khoảng trên 15 năm với các thương hiệu sàn gỗ cao cấp. Thế nhưng tuổi thọ của sàn gỗ công nghiệp còn phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng của khách hàng. Khách hàng thường có rất ít kinh nghiệm sử dụng sàn gỗ công nghiệp thế nên sàn gỗ thường bị phai màu và bám bẩn rất nhanh.

Bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn một vài mẹo cơ bản để khắc phục hiện tượng sàn gỗ công nghiệp bị ám màu và trông không được sạch đẹp như mới.

Làm mới sàn gỗ công nghiệp bằng giấm ăn

Một số người thường tìm các loại chất tẩy rửa công nghiệp để làm mới sàn gỗ công nghiệp khi gặp sự cố. Thế nhưng họ không biết rằng sàn gỗ công nghiệp được cấu tạo từ bột gỗ tự nhiên , việc sử dụng chất tẩy rửa đa dụng vô tình sẽ làm hỏng chất liệu sàn gỗ và làm sàn gỗ nhanh hư hỏng thêm. Mặc dù có không ít các dòng sản phẩm sàn gỗ chịu được chất tẩy rửa công nghiệp, thế nhưng nếu sử dụng quá nhiều vẫn sẽ không tốt cho sàn gỗ công nghiệp.

Sử dụng giấm ăn hoàn toàn tốt và thân thiện với sàn gỗ, bởi giấm ăn không gây ra các phản ứng hóa học làm phá hủy cấu trúc lớp cốt gỗ.

Các bước làm mới sàn gỗ công nghiệp bằng giấm ăn như sau :

  • Bước 1: Dùng máy hút bụi hút hết bụi trên bề mặt sàn gỗ công nghiệp và dùng khăn mềm ẩm lau sạch bề mặt sàn gỗ
  • Bước 2: Pha giấm ăn với nước ấm (khoảng 30 độ C), với tỉ lệ 0,2 lít cho 1 lít nước
  • Bước 3: Dùng khăn mềm thấm qua dung dịch giấm ăn vừa pha và lau đều trên bề mặt sàn gỗ, nơi có vết bẩn, khi nào thấy sàn gỗ hết vết bẩn hoen màu thì dừng lại
  • Bước 4: Dùng nước sạch lau lại một lần và làm khô bằng quạt hoạc máy sấy chuyên dụng

Chú ý : Nếu bề mặt sàn gỗ có vết nứt thì phải làm khô cẩn thận, tránh để nước đọng lại ở các vết nứt gây hư hỏng sàn gỗ.

Thêm bình luận


Liên Hệ

+ Địa chi : Phòng 310, Tòa nhà Hei Tower, Số 1 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
+ Hotline : 0945.166.000
+ Website : http://sangoione.com/
+ Email : sangoione@gmail.com

Dịch vụ

  • Cung cấp các loại sàn gỗ, sàn gỗ công nghiệp
  • Tư vấn thiết kế nội thất, thi công sàn gỗ công nghiệp