SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP IONE

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay đang được sử dụng rất rộng dãi trong ngành kiến trúc hiện đại.Sự thành công của loại vật liệu lát sàn này có được là thành quả của kĩ thuật tiên tiến.Các dây chuyền sản xuất sàn gỗ cao cấp đã mang đến cho chúng rất nhiều tính năng ưu việt mà không một loại vật liệu lát sàn nào có được, như sàn gỗ siêu cứng, siêu chịu nước, siêu chịu lực...

 Ngoài những tính năng nổi bật trên, một yếu tố rất quan trọng khiến sàn gỗ công nghiệp trở nên thu hút khách hàng đó là sàn gỗ công nghiệp được xem là vật liệu lát sàn siêu sạch, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Bài viết ngày hôm nay, sàn gỗ ione sẽ chia sẻ về tính năng thân thiện với người dùng của dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp.

sàn gỗ công nghiệp tốt cho sức khỏe

Cấu tạo khiến sàn gỗ công nghiệp trở nên an toàn với sức khỏe

 Sàn gỗ công nghiệp được ép hoàn toàn từ 100 phần trăm bột gỗ tự nhiên, các nhà sản xuất cam kết nói không với các chất hóa học tẩy màu sàn gỗ.

Sàn gỗ công nghiệp sử dụng lớp hèm khóa thiết kế khoa học, không cần dùng keo hóa học để cố định các tấm sàn gỗ với nhau.

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước được phủ một lớp nano kim loại, nhưng lớp nano kim loại đã được xử lý để không gây dị ứng cho khách hàng sử dụng.

Trong quá trình sử dụng sàn gỗ công nghiệp . hàm lượng chất phát thải xấp xỉ con số không.Nghĩa là không phát thải khí độc gây hại cho người sử dụng sàn gỗ công nghiệp.

 sàn gỗ công nghiệp tốt cho sức khỏe

Sàn gỗ công nghiệp có khả năng chống mối mọt, nấm mốc rất tốt.

Sàn gỗ công nghiệp thật sự thân thiện và an toàn với sức khỏe của người sử dụng, đặc biệt là với trẻ nhỏ.Đây là ưu điểm lớn nhất giúp sàn gỗ công nghiệp đánh bại các loại vật liệu lát sàn vốn đã được tin dùng từ lâu.

Thêm bình luận


Liên Hệ

+ Địa chi : Phòng 310, Tòa nhà Hei Tower, Số 1 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
+ Hotline : 0945.166.000
+ Website : http://sangoione.com/
+ Email : sangoione@gmail.com

Dịch vụ

  • Cung cấp các loại sàn gỗ, sàn gỗ công nghiệp
  • Tư vấn thiết kế nội thất, thi công sàn gỗ công nghiệp