SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP IONE

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

sàn gỗ công nghiệp nanotexSàn gỗ công nghiệp Nanotex

Kích thước: 1238*195*8/12 mm

Sản xuất tại: CHLB Đức

Bảo hành 10 năm

Tình trạng : còn hàng

 

 

Giới thiệu sàn gỗ công nghiệp Nanotex

 Sàn gỗ Nanotex là thương hiệu sàn gỗ từ nhiều năm trước nổi trội với nét độc đáo trong phong cách tạo vân gỗ, vân gỗ sần nổi cuộn để in vân gỗ rất mới lạ, đẹp mắt, luôn mang một vẻ riêng so với các loại sàn gỗ công nghiệp khác. Đây còn là dòng sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp có kích thước bản nhỏ có nét giống với sàn gỗ tự nhiên.Với thiết kế cao cấp, sang trọng và hiện đại sàn gỗ Nanotex luôn được các nhà thiết kế đánh giá cao.Được sản xuất bằng dây chuyền công nghiệp hàng đầu tại CHLB Đức,sàn gỗ Nanotex được tích hợp rất nhiều các ưu điểm siêu việt sánh ngang và đôi khi còn vượt trội hơn so với các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp khác.

sàn gỗ công nghiệp nanotex

 Được cấu tạo với 100% bột gỗ sạch tự nhiên,dưới lực ép 1500kg/m3,sàn gỗ Nanotex có độ cứng hoàn hảo,rất khó bị biến dạng,cong méo,hay xây xước.Sàn gỗ Nanotex dùng loại keo sạch,không hề độc hại,rất an toàn cho người sử dụng,mà độ bền vẫn rất cao.Tính chịu nước của dòng sản phẩm sàn gỗ này  cũng rất cao,bạn không cần lo lắng khi lắp đặt chúng ở những nơi có độ ẩm cao hay khi vô tình làm đổ nước lên sàn gỗ.Một đặc tính mà tôi rất thích ở sàn gỗ công nghiệp Nanotex đó là màu sắc.Màu sắc của sàn gỗ Nanotex luôn rất đơn giản,tạo sự thoải mái và gần gũi với thiên nhiên,sẽ rất phù hợp với các không gian thư giãn như phòng khách,phòng ngủ,phòng đọc sách...

sàn gỗ công nghiệp nanotex

 Phân loại sàn gỗ công nghiệp Nanotex

  • sàn gỗ Nanotex 12mm, bản nhỏ (96mm),cấu tạo sần cuộn theo vân và loại có bề mặt bóng. Với mã màu Na01 (màu nâu, mặt sần), Na02 (màu trắng sữa, mặt sần), Na03 (mặt bóng), Na05 (màu vàng, mặt san), Na06 (màu lông chuột, mặt san), Na08 ( màu vàng đậm, mặt sàn, Na09 (màu đen, mặt san), Na10 (mặt bóng).Hãy lưu ý đến các ký hiệu Na này,vì đây là những sản phẩm chính hãng,được nhập khẩu hoàn toàn tại Đức,vì vậy giá thành sẽ cao hơn các sản phẩm cùng hãng khác,nhưng đừng lo,giá cả luôn đi cùng với chất lượng hoàn hảo mà!
  • Loại thứ 2 là sàn gỗ Nanotex 12mm, bản nhỡ (130mm), hèm U, mặt bóng. Sản phẩm này có các mã sản phẩm bắt đầu bằng E.Là những sản phẩm bổ sung cho dòng sản phẩm sàn gỗ Nanotex,tất nhiên chúng vẫn được sản xuất tại CHLB Đức,nhưng giá thành có rẻ hơn,nhằm phù hợp với đa dạng các khách hàng

sàn gỗ công nghiệp nanotex

Nếu bạn đang tìm một loại sàn gỗ công nghiệp mang lại cảm giác gần nhất với thiên nhiên mà vẫn sang trọng,hãy chọn sàn gỗ Nanotex.Nếu đang tìm một loại sàn gỗ chất lượng cao,hãy chọn sàn gỗ Nanotex,nếu bạn đang tìm loại sàn gỗ Nanotex ở trên,hãy chọn sàn gỗ ione của chúng tôi!

Thêm bình luận


Liên Hệ

+ Địa chi : Phòng 310, Tòa nhà Hei Tower, Số 1 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
+ Hotline : 0945.166.000
+ Website : http://sangoione.com/
+ Email : sangoione@gmail.com

Dịch vụ

  • Cung cấp các loại sàn gỗ, sàn gỗ công nghiệp
  • Tư vấn thiết kế nội thất, thi công sàn gỗ công nghiệp