SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP IONE

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

san go cong ngnhiepSÀN GỖ CÔNG NGHIỆP SIÊU CHỊU NƯỚC.

Ngày nay, xu hướng sử dụng sàn gỗ công nghiệp để trang trí lát sàn ngày càng trở nên phổ biến. Tại sao như vậy? sàn gỗ công nghiệp có giá thành rẻ, với công nghệ hèm khóa sàn gỗ công nghiệp còn dễ dàng cho việc lắp đặt, vì vậy nên bạn có thể dễ dàng trong việc sửa chữa, thậm chí thay mới toàn bộ, điều mà các loại vật liệu dùng để trang trí lát sàn trước đây như gạch, đá,... không thể làm được.

 

Tại sao cần sử dụng sàn gỗ công nghiệp chịu nước

 • Bạn cũng có thể thắc mắc tại sao không dùng sàn gỗ tự nhiên mà lại dùng sàn gỗ công nghiệp. Đơn giản thôi. sàn gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn nhiều so với sàn gỗ tự nhiên. Không những thế, sàn gỗ công nghiệp còn khắc phục một vài yếu điểm của sàn gỗ tự nhiên. Một trong số những ưu điểm nổi trội nhất của sàn gỗ công nghiệp là khả năng chịu nước tốt.
 • Với điều kiện khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam, nếu không sử dụng sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt, sàn gỗ nhà bạn sẽ có khả năng cao bị cong, vênh, mục,... không chỉ làm giảm tính thẩm mỹ mà còn góp phần không nhỏ vào việc rút ngắn tuổi thọ sàn gỗ . Để khắc phục điều này, hãy tìm tới các dòng sản phẩm sàn gỗ chống nước. Nhưng thế nào là sàn gỗ chịu nước? Làm cách nào để có thể lựa chọn được những dòng sản phẩm sàn gỗ có khả năng chịu nước cao?

san go cong nghiep

Sàn gỗ chịu nước

 • Độ trương nở khi ngâm trong nước thấp, ván gỗ không bị bở, hủy
 • Khi sàn gỗ chẳng may bị ngập nước, mức độ thiệt hại được hạ xuống thấp nhất. Trong điều kiện không khí có độ ẩm cao nó không bị phồng rộp
 • Có thể khôi phục lại trạng thái như ban đầu bằng cách sấy khô, hèm và mép của ván gỗ không bị vênh
 • Mức độ chịu đựng được trong môi trường nước của các loại ván gỗ công nghiệp siêu chịu nước vào khoảng 72h đồng hồ khi được lắp đặt dưới sàn nhà. Thời gian chịu đựng nếu ngâm nguyên tấm có thể cao đến 7 ngày

san go cong nghiep

Lưu ý khi chọn sàn gỗ công nghiệp Chịu Nước

 • Sàn gỗ công nghiệp cũng như các dòng sản phẩm khác. Để biết sàn gỗ có chất lượng tốt cũng như có khả năng chịu nước cao hay không, chúng ta kiểm tra nguồn gốc xuất xứ cộng thêm thông số sản phẩm. Tuy nhiên điều này chỉ áp dụng khi bạn mua hàng ở những cửa hàng có độ uy tín cao.
 • Về xuất xứ, có thể khẳng định sàn gỗ được sản xuất bởi công nghệ châu Âu là các dòng sản phẩm có khả năng chịu nước tốt, còn khả năng chịu nước kém thì đa phần là các dòng sản phẩm của Trung Quốc.
 • Thông qua việc kiểm tra thông số ghi trên sản phẩm, bạn không chỉ biết được khả năng chống nước mà còn có thể có thêm thông tin về độ bền, khả năng chịu lực,... Nhưng nếu ở những cửa hàng không uy tín, bạn không còn cách nào khác ngoài kiểm tra trực tiếp.

san go cong nghiep

Tư vấn của sàn gỗ ione

 • Theo thông tin mà chúng tôi thu được, các dòng sàn gỗ có khả năng chống nước tốt nhất trên thị trường hiện nay là: Janmi, Inovar, Robina (Malaysia); Kronowiss (Thụy Sĩ),... trong đó Kronowiss được coi là dòng sản phẩm chịu nước tốt nhất trên thị trường sàn gỗ hiện nay

Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm sàn gỗ chịu nước chính hãng, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của bạn.

Thêm bình luận


Liên Hệ

+ Địa chi : Phòng 310, Tòa nhà Hei Tower, Số 1 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
+ Hotline : 0945.166.000
+ Website : http://sangoione.com/
+ Email : sangoione@gmail.com

Dịch vụ

 • Cung cấp các loại sàn gỗ, sàn gỗ công nghiệp
 • Tư vấn thiết kế nội thất, thi công sàn gỗ công nghiệp