SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP IONE

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

xu hướng sàn gỗ công nghiệpHiện nay các vật liệu lát sàn truyền thống như gạch men,đá đã không còn phổ biến và được ưa chuộng như trước nữa.Thay vào đó là sự nổi lên của vật liệu sàn gỗ công nghiệp sàn gỗ tự nhiên.Vậy xu hướng sử dụng sàn gỗ công nghiệp trong năm 2016 thực sự đang diễn ra như thế nào?

 

Tổng quan về sàn gỗ công nghiệp

  • Nền Kinh tế công nghiệp ở Việt Nam đang không ngừng phát triển,kéo theo đó là nhu cầu cao về đời sống của con người,và việc thiết kế một ngôi nhà hoàn hảo,đẹp mắt,phù hợp cho không gian gia đình là một nhu cầu thiết yếu.Sàn nhà luôn là thứ được quan tâm nhất đối với các kỹ sư kiến trúc.Hiện nay các loại sàn truyền thống như gạch men,đá hoa,.. đã ít còn được chú ý đến.Thay vào đó,năm 2016 sàn gỗ công nghiệp sàn gỗ tự nhiên đang chiếm được rất nhiều cảm tình của các khách hàng lẫn các nhà thiết kế.Sàn gỗ đang tạo nên một xu hướng mới trên thị trường vật liệu lát sàn.

xu hướng sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam 

  • Xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào khoảng năm 2002,thế nhưng đến nay sàn gỗ công nghiệp mới đang thực sự tỏ rõ ưu thế của mình so với các vật liệu lát sàn khác.Đa dạng và phong phú về mẫu mã,màu sắc,tạo nên rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng,phù hợp với tất cả các bản thiết kế,giá thành lại không quá cao,chính vì thế sàn gỗ công nghiệp đang tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.
  • Tại thị trường Việt Nam,trong đầu năm 2016 các loại sàn gỗ đang rất chạy hàng được kể đến như : sàn gỗ Nanotex, sàn gỗ Sophia (CHLB Đức),sàn gỗ Thaigold , sàn gỗ Thaixin (Thái Lan) , sàn gỗ Janmy, sàn gỗ Kahn, sàn gỗ Kronoswiss ( Thụy Sỹ ), các sàn gỗ sản xuất tại Việt Nam, Malaysia và Hàn Quốc cũng khá được ưa chuộng.

xu hướng sàn gỗ công nghiệp

Xu hướng sàn gỗ công nghiệp 2016

  •  Xu hướng của số đông khách hàng Việt Nam hiện nay là các loại sàn gỗ công nghiệp cứng,có khả năng chống thấm nước,chống biến dạng vật lý,chống nấm mốc,tuổi thọ cao và giá thành không quá đắt.Các sản phẩm sàn gỗ chúng tôi vừa thống kê ở trên đáp ứng được hầu hết các yếu tố này.
  • Đó là xu hướng lựa chọn loại sàn gỗ lát sàn,còn đối với xu hướng sử dụng,theo thống kê trên thị trường sàn gỗ công nghiệp Việt Nam,các không gian được chọn để sử dụng  nhiều nhất đó là : phòng khách,phòng ngủ,phòng ăn,nhà bếp hay thậm chí là cả khu vực bể bơi...
  • Đối tượng khách hàng của sàn gỗ công nghiệp cũng là rất rộng,bởi lẽ giá sàn gỗ công nghiệp không quá cao,giá sàn gỗ năm 2016 nhìn chung rẻ hơn gạch men,đá hoa và sàn gỗ tự nhiên,bạn có thể tham khảo giá sàn gỗ chi tiết tại đây .

xu hướng sàn gỗ công nghiệp

Trên đây là một bài viết của Sàn gỗ Ione về các xu hướng sàn gỗ công nghiệp tại thị trường Việt Nam năm 2016.Hãy liên lạc với chung tôi nếu bạn đang cần tư vấn thêm về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp,chúng tôi hứa sẽ làm bạn hài lòng!

Thêm bình luận


Liên Hệ

+ Địa chi : Phòng 310, Tòa nhà Hei Tower, Số 1 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
+ Hotline : 0945.166.000
+ Website : http://sangoione.com/
+ Email : sangoione@gmail.com

Dịch vụ

  • Cung cấp các loại sàn gỗ, sàn gỗ công nghiệp
  • Tư vấn thiết kế nội thất, thi công sàn gỗ công nghiệp