SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP IONE

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

sữa chữa sàn gỗ công nghiệpSàn gỗ công nghiệp được xem là vật liệu lát sàn hiện đại.Độ cứng và những tính năng chỉ sàn gỗ công nghiệp mới có tạo cho chúng độ bền rất cao, tuổi thọ của sàn gỗ cũng vậy.Thế nhưng các tác động bên ngoài và cách sử dụng của chúng ta vẫn khiến sàn gỗ công nghiệp gặp phải một vài lỗi khi sử dụng. Vậy sàn gỗ công nghiệp hay gặp những lỗi gì? Cách sửa chữa ra sao ?

 

Các lỗi thường gặp khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp

1. Sàn gỗ công nghiệp bị hở hèm khóa

Đây là lỗi thường xuyên gặp phải do quá trình thi công sàn gỗ không cẩn thận.Các thợ thi công lắp đặt sàn gỗ không đóng hèm khóa giữa 2 tấm sàn gỗ cạnh nhau, hoặc đóng không khớp, cũng có thể trong quá trình sử dụng, hèm khóa bị bật ra.Lỗi hỏng hèm khóa làm cho hệ thống sàn gỗ không ổn định, rất dễ dẫn đến việc sàn gỗ bị gãy hay dạn nứt.

Cách khắc phục duy nhất khi sàn gỗ bị hở hèm khóa đó là tháo dỡ khu vực sàn gỗ gặp lỗi và thi công lắp đặt lại một cách cẩn thận

2. Sàn gỗ bị cong, phồng

Có rất nhiều lý do có thể khiến sàn gỗ bị cong, vênh , biến dạng.Có thể trong quá trình thi công, thợ thi công không tạo khoảng cách cần thiết giữa các tấm sàn, có thể do thời tiết quá nóng hoặc lạnh trong thời gian dài, và cũng có thể do bạn đã mua phải những tấm sàn gỗ kém chất lượng.

Cách khắc phục trường hợp này là tháo dỡ tấm sàn bị cong ra, cắt bớt kích thước của tấm sàn và lắp đặt lại theo đúng kĩ thuật.Khi tìm mua sàn gỗ công nghiệp bạn nên chọn mua những sản phẩm sàn gỗ phù hợp với điều kiện khí hậu nơi mình sống và đặc biệt là chọn mua sàn gỗ uy tín, chất lượng cao.

3. Sàn gỗ phát ra tiếng kêu cót két

Lỗi này là do hèm khóa không chắc chắn, do lớp hèm khóa cấu tạo kém chất lượng hoặc cũng có thể do lớp lót sàn không ổn định.Khi đi trên sàn gỗ tạo ra các tiếng kêu cót két khó chịu

Cách khắc phục duy nhất là thi công lắp đặt lại toàn bộ sàn gỗ theo đứng kĩ thuật.Các bạn có thể tham khảo bài viết Các bước lắp đặt sàn gỗ công nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế viết bởi sàn gỗ Ione.

4. Sàn gỗ nhanh phai bạc màu

Lỗi này do sàn gỗ kém chất lượng hoặc bạn đã phạm phải các lỗi khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp, bạn có thể xem chi tiết tại Những lưu ý khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp .

Đây là lỗi sàn gỗ bị bay màu, bạc mà trong một thời gian ngắn sử dụng, không đúng với các cam kết của nhà sản xuất và phân phối sàn gỗ .

Tư vấn của sàn gỗ Ione

Trên đây là 4 lỗi thường gặp nhất khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp, ngoài ra còn rất nhiều các lỗi nhỏ khác mà phần lớn là do người sử dụng tạo ra.Sàn gỗ ione luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về các lỗi gặp phải và cách khắc phục khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp.

Và nói gì đi chăng nữa, chúng tôi tin rằng, sàn gỗ công nghiệp vẫn là vật liệu lát sàn số một hiện nay với các tính năng ưu việt mà sản phẩm này mang lại.

 

Bình luận  

Hoàng Minh
0 # tránh các hư hỏng hay gặp ở sàn gỗ công nghiệpHoàng Minh 24:06 14-08-2016
làm sao để tránh khỏi và đề phòng các hư hỏng hay gặp phải ở sàn gỗ công nghiệp vậy ??? sàn gỗ ione viết thêm bài về chủ đề này đi
Trả lời

Liên Hệ

+ Địa chi : Phòng 310, Tòa nhà Hei Tower, Số 1 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
+ Hotline : 0945.166.000
+ Website : http://sangoione.com/
+ Email : sangoione@gmail.com

Dịch vụ

  • Cung cấp các loại sàn gỗ, sàn gỗ công nghiệp
  • Tư vấn thiết kế nội thất, thi công sàn gỗ công nghiệp