SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP IONE

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Tuổi thọ sử dụng của vật liệu lát sàn

Đã từ rất lâu, vật liệu lát sàn được xem như một điểm nhấn cho các thiết kế của một ngôi nhà.Sàn gỗ công nghiệp và các vật liệu lát sàn có khả năng gắn kế các nét thiết kế nội thất và kiến trúc của một không gian.Thị trường vật liệu lát sàn không ngừng biến chuyển, đã từng có thời kỳ, đá tự nhiên và đá nhân tạo chiếm lĩnh thị trường vật liệu lát sàn, rồi đến gạch men và các loại sàn gỗ tự nhiên.


Thế nhưng tuổi thọ của các vật liệu kể trên lại không làm người sử dụng cảm thấy hài lòng.Những vật liệu lát sàn truyền thống rất nhanh chóng bạc màu, và thường xuyên gặp sự cố trong thời gian sử dụng.Sàn gỗ công nghiệp ra đời đã cải thiện được đáng kể về vấn đề tuổi thọ sử dụng, sàn gỗ công nghiệp ngày càng làm hài lòng khách hàng sử dụng.Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về tuổi thọ sử dụng của vật liệu sàn gỗ công nghiệp theo từng phân khúc giá.

Tuổi thọ sử dụng của các dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

tuổi thọ sàn gỗ công nghiệp

Là phân khúc giá có nhiều dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp nhất trên thị trường sàn gỗ công nghiệp Hà Nội cũng như thị trường sàn gỗ Việt Nam.Giá của các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ dao động từ 150.000đ-250.000đ /m2.

Đây thường là những dòng sàn gỗ với cấu tạo ở mức tiêu chuẩn, cơ sở, ít tích hợp các tính năng cao cấp như chịu nước chịu nhiệt.Mẫu mã thường không đa dạng.Được phân phối ở các cửa hàng nhỏ lẻ, quy mô không lớn.
Tuổi thọ của những tấm sàn gỗ ở phân khúc giá rẻ thường trên dưới 5-7 năm.Và sẽ rất nhanh hư hỏng nếu không biết cách sử dụng và thường xuyên để sàn gỗ dính nước.

Tuổi thọ sử dụng của sàn gỗ giá tầm trung

Phân khúc giá tầm trung được xem là có lượng khách hàng tìm đến nhiều nhất trên thị trường sàn gỗ công nghiệp Hà Nội.Giá dao động từ 250.000đ - 350.000đ/m2.
Là các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp được sản xuất từ các tập đoàn sàn gỗ lâu đời của Đức, Malaysia hay Thái Lan..Chất lượng của các sản phẩm sàn gỗ ở phân khúc này khá ổn định.Có khả năng chịu nước, chịu nhiệt, chịu lực, mẫu mã đa dạng, phong phú.Được phân phối ở các cơ sở uy tín lâu năm.
Tuổi thọ của những dòng sản phẩm sàn gỗ tầm trung thường trên dưới 10 năm.Có thể lên tới 15 năm nếu sử dụng sàn gỗ đúng cách.

Tuổi thọ sử dụng của sàn gỗ công nghiệp cao cấp

tuổi thọ sàn gỗ công nghiệp

Phân khúc sàn gỗ công nghiệp giá cao thường được các khách hàng có khả năng chi trả cao tìm đến.Nói một cách chính xác, chọn mua sàn gỗ cao cấp là tiết kiệm cho bạn, khi mà tuổi thọ sử dụng của những tấm sàn gỗ công nghiệp cao cấp là rất lâu dài.
Giá sàn gỗ công nghiệp cao cấp từ 400.000đ - 550.000đ /m2.Thế nhưng những gì mà những thương hiệu sàn gỗ cao cấp mang lại là quá nhiều.Thường tích hợp cách tính năng và cải cách tiên tiến.Khả năng chịu nước, chịu nhiệt, chịu lực cộng thêm các khả năng cách âm, hèm khóa thông minh...
Tuổi thọ của các tấm sàn gỗ công nghiệp cao cấp thường trên 20 năm.Đây thực sự là một thời gian dài, khá ấn tượng nếu khách hàng quan tâm

Tư vấn từ Sàn gỗ Ione

Trên đây là bài đánh giá về tuổi thọ của sàn gỗ công nghiệp theo các phân khúc giá từ thấp đến cao viết bởi sàn gỗ ione.Khách hàng có thể tham khảo và chọn lựa ra dòng sản phẩm sàn gỗ phù hợp với nhu cầu của mình.Thêm một lưu ý nữa, tuổi thọ của sàn gỗ công nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng.Có thể kéo dài tuổi thọ sử dụng của chúng nếu sử dụng sàn gỗ công nghiệp đúng cách.

Thêm bình luận


Liên Hệ

+ Địa chi : Phòng 310, Tòa nhà Hei Tower, Số 1 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
+ Hotline : 0945.166.000
+ Website : http://sangoione.com/
+ Email : sangoione@gmail.com

Dịch vụ

  • Cung cấp các loại sàn gỗ, sàn gỗ công nghiệp
  • Tư vấn thiết kế nội thất, thi công sàn gỗ công nghiệp