SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP IONE

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay có khả năng chịu nước rất tốt.Điều này không có nghĩa là chúng ta có thể thỏa thích để sàn nhà dính nước mà không cần bận tâm.Sàn gỗ công nghiệp thường xuyên bị ngập nước sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến màu sắc vân gỗ và nghiêm trọng hơn là làm giảm tuổi thọ của sàn gỗ.Trong bài viết này chúng tôi sẽ mách cho các bạn những mẹo để sử lý nhanh chóng khi sàn gỗ công nghiệp ngập nước, dích nước.

Sàn gỗ công nghiệp bị ảnh hưởng như thế nào nếu dích nước

Rất nhiều người nghĩ rằng sàn gỗ công nghiệp chịu nước có khả năng chống thấm nước tuyệt vời và sẽ không bị ảnh hưởng bởi nước.Thế nhưng họ đã hoàn toàn sai làm.Sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên kể cả loại cao cấp đêu có xu hướng nở ra nếu tiếp xúc với nước một thời gian dài.Sàn gỗ nở ra sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến phần vân gỗ (phần tạo nên mẫu mã và màu sắc sàn gỗ), khiến sàn gỗ nhanh phai màu.

thi công sàn gỗ công nghiệp hà nội

Lớp bề mặt của Sàn gỗ công nghiệp thường được phủ một lớp nano kim loại nhằm tăng khả năng chống nước.Nếu sàn gỗ ngập nước trong thời gian dài, lớp nano kim loại này sẽ bị vô hiệu hóa, mất lớp bảo vệ bề mặt sàn gỗ sẽ dẫn đến việc lớp cốt gỗ có thể sẽ bị vi khuẩn, mối mọt xâm hại, làm giảm tuổi thọ của sàn gỗ.

Tóm lại, để sàn gỗ công nghiệp ngập nước là một điều không nên.

Xử lý sàn gỗ công nghiệp bị ngập nước

 Đầu tiên là việc xử lý sạch phần nước trên sàn gỗ công nghiệp.Tùy theo lượng nước ít hay nhiều.Nếu sàn gỗ ngập nước thì dùng dụng cụ chuyên dụng hút nước ra ngoài.Nếu lượng nước ít và tập chung ở một khu vực thì chỉ cần dùng khăn thấm sạch nước trên sàn gỗ là được.Nên dùng các dụng cụ mềm và thực hiện nhẹ nhàng để tránh làm xây xước bề mặt sàn gỗ.

Sau khi sử lý hết lượng nước trên bề mặt sàn, tiếp theo đến phần sử lý nước dưới mặt sàn và khu vực hèm khóa, đây là một điều khá quan trọng.Dùng quạt gió hoặc các dụng cụ sấy, sưởi ... để làm khô khu vực dưới sàn gỗ công nghiệp.

Lưu ý: nếu dùng các công cụ sấy sưởi thì không nên để ở nhiệt độ quá cao, điều đó cũng không tốt cho sàn gỗ công nghiệp.

xử lý sàn gỗ công nghiệp

Sau khi làm khô bề mặt sàn gỗ công nghiệp và khu vực dưới và hèm khóa của sàn gỗ, chúng ta chuyển qua bước cuối cùng.

Bước cuối cùng trong quá trình xử lý sàn gỗ công nghiệp ngập nước là kiểm tra toàn bộ bề mặt sàn gỗ công nghiệp để phát hiện các hư hỏng có thể gặp phải sau thời gian sàn gỗ ngập nước và tìm phương pháp sửa chữa, bảo trì và khắc phục kịp thời.

 Việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp đúng cánh ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ của sàn gỗ công nghiệp.Sàn gỗ công nghiệp Ione mong rằng đã giúp ích được các bạn qua bài viết này.

Thêm bình luận


Liên Hệ

+ Địa chi : Phòng 310, Tòa nhà Hei Tower, Số 1 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
+ Hotline : 0945.166.000
+ Website : http://sangoione.com/
+ Email : sangoione@gmail.com

Dịch vụ

  • Cung cấp các loại sàn gỗ, sàn gỗ công nghiệp
  • Tư vấn thiết kế nội thất, thi công sàn gỗ công nghiệp