SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP IONE

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Tại sao cần bảo trì sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp đang dần chiếm lĩnh thị trường vật liệu lát sàn trong những thiết kế cho kiến trúc hiện đại.Với những tính năng nổi trội hơn hoàn toàn so với các loại vật liệu lát sàn truyền thống, sàn gỗ công nghiệp đang trở nên rất phổ biến.Nhiều khách hàng sử dụng sàn gỗ cho mọi công trình trong ngôi nhà của họ, cả các khu vực trong nhà lẫn các công trình ngoài trời.Thế nhưng đa số khách hàng chưa biết cách sử dụng và phương pháp bảo trì đối với sàn gỗ công nghiệp.

Bảo trì sàn gỗ giúp đảm bảo tuổi thọ và giá trị sử dụng của sàn gỗ công nghiệp.Bảo trì sàn gỗ công nghiệp giúp chúng ta tìm ra các hư hỏng, sự cố mà sàn gỗ có thể gặp phải trong quá trình sử dụng.Qua đó nhanh chóng khắc phục sớm nhất để đảm bảo sàn gỗ luôn trong tình trạng tốt.

Thời gian định kỳ bảo trì sàn gỗ công nghiệp là bao lâu

 bảo trì sàn gỗ công nghiệp

Theo các nhà thi công sàn gỗ công nghiệp, thời gian bảo trì sàn gỗ tốt nhất mà không gây quá nhiều phiền toái cho chủ nhà là khoảng 5-6 tháng/lần.Thời gian này đảm bảo sàn gỗ sẽ không gặp phải các tình trạng hư hỏng từ từ theo thời gian do người dùng sử dụng sàn gỗ chưa đúng cách.

Thời gian 5-6 tháng/lần bảo trì là thời gian tiêu chuẩn, không có nghĩa là cứ đến thời gian này bạn mới gọi các nhà thi công sàn gỗ đến để kiểm tra và bảo trì.Nếu trong quá trình sử dụng, bạn phát hiện sàn gỗ có các dấu hiệu của sự hư hỏng, hãy gọi ngay cho các nhà thi công để bảo trì và khắc phục sớm nhất, tránh dẫn đến tình trạng xấu nhất là phải thay mới sàn gỗ công nghiệp nhà bạn.

Bảo trì sàn gỗ công nghiệp như thế nào

Bảo trì sàn gỗ công nghiệp thường đi theo 3 bước theo tiêu chuẩn chung của các nhà thi công, bảo trì sàn gỗ: kiểm tra hệ thống sàn gỗ, xác định tình trạng sàn gỗ và khắc phục, bảo trì sàn gỗ.

  • Kiểm tra hệ thống sàn gỗ: kiểm tra toàn bộ hệ thống sàn gỗ từ tổng quát đến chi tiết, từ lớp bề mặt sàn gỗ đến lớp hèm khóa và lớp lót sàn.Ghi chép kết quả, đặc biệt là những kết quả bất thường có thể là do sàn gỗ đã gặp hư hỏng.
  • Xác định tình trạng của sàn gỗ công nghiệp: Qua bản ghi chép sau khi hoàn thành quá trình kiểm tra chi tiết toàn bộ hệ thống sàn gỗ. Các nhà thi công sẽ phân tính và đánh giá tình trạng của sàn gỗ công nghiệp. Nếu sàn gỗ có dấu hiệu của những hư hỏng sẽ tiến hành quá trình khắc phục và bảo trì ngay lập tức, chi tiết tùy vào mức độ hư hỏng của sàn gỗ công nghiệp
  • Bảo trì, khắc phục hư hỏng sàn gỗ: Là quá trình cuối cùng trong việc bảo trì sàn gỗ công nghiệp.Nếu sàn gỗ công nghiệp không gặp phải các hư hỏng, chỉ cần vệ sinh, làm mới sàn gỗ, thêm keo vào các hèm khóa nếu hệ thống hèm khóa dùng keo.Nếu sàn gỗ gặp phải các hư hỏng như : phồng rộp, rạn nứt, nấm mốc, bay màu, hở hèm khóa… Cần khắc phục ngay bằng các kỹ thuật thi công nghiệp vụ

Tư vấn sàn gỗ Ione

Việc bảo trì sàn gỗ công nghiệp rất quan trọng và cần thiết.Người sử dụng không nên xem thường việc bảo trì sàn gỗ định kì.Bảo trì sàn gỗ công nghiệp giúp sàn gỗ của bạn luôn trông như mới và đảm bảo tuổi thọ của sàn gỗ công nghiệp .

Thêm bình luận


Liên Hệ

+ Địa chi : Phòng 310, Tòa nhà Hei Tower, Số 1 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
+ Hotline : 0945.166.000
+ Website : http://sangoione.com/
+ Email : sangoione@gmail.com

Dịch vụ

  • Cung cấp các loại sàn gỗ, sàn gỗ công nghiệp
  • Tư vấn thiết kế nội thất, thi công sàn gỗ công nghiệp